Công bố Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á

85 đã xem

Công bố Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á


Hơn 20 nhà phát triển dự án đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philipines, Malaysia được vinh danh trong năm nay.


Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best Awards) vinh danh những đơn vị và dự án xứng đáng nhất, có đóng góp lớn trong ngành bất động sản khu vực. Những đơn vị thắng giải do Dot Property khu vực và tạp chí Dot Property chọn lựa từ danh sách ứng cử viên dựa trên những tiêu chí khắt khe dành riêng cho mỗi hạng mục.

 

Hơn 20 nhà phát triển dự án đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philipines, Malaysia đã được vinh danh trong năm nay, trong đó một số chủ đầu tư của Việt Nam đã được xướng tên. Anpha Holdings và MIKGroup, mỗi đơn vị giành chiến thắng ba hạng mục. Đây cũng là thành tích cao nhất trong năm nay. Hơn 10 đơn vị từ Việt Nam đã mang về giải thưởng vinh dự này.

 


Ông Đỗ Ngọc Olivier, Dũng - Managing Partner của EZ Land nhận giải thưởng Mid-Market Condo Development cho dự án HausNeo từ ông Joe Kheng (trái) - Giám đốc điều hành của Dot Property Việt Nam.


Anpha Holdings giành chiến thắng ở hạng mục Boutique Developer. Dự án The Park Residence của đơn vị được xướng danh ở hạng mục Modern Condo Development. Luxury Township, SIMCity Premier Homes cũng giành chiến thắng thuyết phục nhờ vào thiết kế cao cấp, sang trọng cũng như ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trang bị trong toàn dự án.

"Chúng tôi muốn phát triển một thành phố hiện đại ngay tại Việt Nam dành cho những cư dân thông thái. Những phát triển về công nghệ nhà thông minh (smart-house) đã được hiện thực hóa thông qua dự án của Anpha Holdings", ông Lê Viết Đức - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Anpha Holdings chia sẻ khi nhận giải thưởng tại buổi lễ ra mắt dự án SIMCity Premier Homes.

 


Ông Lê Viết Đức - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Anpha Holdings nhận giải thưởng từ ông Joe Kheng (trái) - Giám đốc điều hành của Dot Property Việt Nam.


MIKGroup giành giải thưởng Innovative Developer, trong khi đó dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được xướng tên ở hạng mục Beach Front Development. MIKGroup một lần nữa khẳng định vị thế và tạo dấu ấn khi tiếp tục mang về giải thưởng thứ ba - River Front Development dành cho dự án Villa và nhà phố Park Riverside & Park Riverside Premium tại quận 9, TP HCM.

 

TNR Holdings Vietnam - một trong những nhà phát triển bất động sản top đầu Việt Nam cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành cú đúp với hai giải thưởng. Đó là Residential Architectural Design thuộc về dự án TNR GoldSeason và giải thưởng quan trọng cho nhà phát triển dự án cao cấp Luxury Developer.

 

Những đơn vị và dự án thắng Giải thưởng Bất động sản Dot Property - Southeast Asia’s Best of the Best Awards 2017:

Giải thưởng dành cho nhà phát triển dự án gồm Luxury Developer - TNR Holdings Vietnam; Emerging Market Developer - Anchor Land Holdings, Inc; Residential Developer – TTC Land (Tiền thân là Sacomreal); Boutique Developer - Anpha Holdings; Community Developer - 8990 Holdings Inc; Innovative Developer - MIKGroup

 

Giải thưởng dành cho khu căn hộ cao cấp gồm Modern Condo Development - The Park Residence; Mid-Market Condo Development - HausNeo; Investment Property - 100 West; Riverside Township - Mizuki Park Township; Luxury Township - SIMCity Premier Homes; Landed Development - North Dasma Garden Villas; River Front Property - Park Riverside & Park Riverside Premium; Villa Compound - The Venica; Investment Condo Project - Grand Himalai.

 

Giải thưởng dành cho hạng mục dự án phức hợp, khách sạn và thương mại gồm Urban Lifestyle Development - Genting Indahpura; Condotel Development - Ariyana Beach Resort & Suites; Beach Front Development - Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc; Green Development - Asiana Capella; Sustainable Development - Anchor Land Corporate Center; Serviced Office - Workyos

 

Giải thưởng về thiết kế: Interior Design - Fortune Hill; Residential Architectural Design - TNR GoldSeason và Landscape Design - Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

 

Ông Joe Kheng - Giám đốc điều hành Dot Property Vietnam chia sẻ: "Thành công của các đơn vị phát triển dự án và dự án của Việt Nam tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017 cho thấy sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường bất động sản Việt Nam. Đây thực sự là thời điểm tốt đối với ngành bất động sản Việt Nam, điều này thể hiện qua số lượng giải thưởng mà các đơn vị đã giành được. Chúng tôi xin chúc mừng tất cả đơn vị chiến thắng và mong muốn chứng kiến những bước phát triển tiếp theo của họ trong tương lai".

(Nguồn: Dot Property Việt Nam)

TIN LIÊN QUAN

DỰ ÁN HOT

Valencia Riverside quận 9

Tân Cảng, Nguyễn Duy Trinh, Q.9

Dự án Vincity

đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9

SIM CITY PREMIER - ĐÔ THỊ THÔNG MINH

ĐƯỜNG LÒ LU, QUẬN9

SIMCITY LUXURY VILLAS

ĐƯỜNG LÒ LU, QUẬN 9