Hoa Viên Gia Tộc Bình An

Gía
: 700 Triệu /Lô
Địa chỉ
: Bình An, Long Thành District, Dong Nai
Diện tích khu đất
: 100 HA
Mật độ xây dựng
: 20%
HỎI MUA CĂN HỘ:

0909 17 3839

 

 

 

Hoa Viên Bình An: Đắc phúc – Đắc lộc


Thấu hiểu và đáp lại nguyện vọng của các cụ.
⛪️ Hoa Viên Bình An (100ha) là sự đan xen giữa kiến trúc hiện đại và cổ xưa. với chủ đề “Ngũ Phúc” với: Cổng Tam Quan, đền Trình, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni 18m, Tượng Phúc – Lộc – Thọ, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đài phun nước, Hồ tràn, Trung tâm hoả táng bằng gas hiện đại không khói và không mùi, Công viên lưu tro cốt với tổ chức thực hiện hết sức chuyên nghiệp và chu đáo,... đặc biệt, công trình được quy hoạch và đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng về vị trí và dịch vụ chăm sóc.
👉Vị trí, Hoa Viên Bình An toạ lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - mảnh đất giàu sinh khí với đất ngũ sắc.
👉Vị trí kết nối thuận tiện nhất với TP. Hồ Chí Minh thông qua hệ thống Quốc lộ và Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. 
👉 Loading đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 trên diện tích 30ha.
💏 hoàn thành 100% tiền sử dụng đất, bảo đảm tính pháp lý và thời hạn vĩnh viễn cho dự án, khẳng định đây là nơi an nghỉ bình yên.
Có thể nói, chính phong thuỷ “Đắc phúc – Đắc lộc”, hạ tầng đầu tư bài bản,giao thông thuận tiện, khung cảnh yên bình, môi trường xanh sạch, pháp lý rõ ràng, Hoa Viên Bình An xứng đáng là chọn lựa đáng cân nhắc cho quý gia tộc.

(Công Viên Chu Tước)

 

 

 

(Với tôn chỉ hoạt động "coi người thân của khách hàng như người thân của mình", Hoa Viên Binh An cam kết sẽ trở thành Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và đẳng cấp nhất Việt Nam)

BUỔI THUYẾT GIẢNG

PHONG THỦY LONG MẠCH

CHO VƯỢNG KHÍ & TÀI LỘC CỦA GIA TỘC

 Với hơn 300 khách mời danh dự, lần đầu tiên tại Việt Nam sư phụ phong thủy Goh Kim Hua - Singapore chia sẻ thuật phong thủy Long Mạch vốn bị thất truyền tại sự kiện Tri Ân do Tập đoàn Anpha Holdings và Hoa Viên Bình An tài trợ. Không gian lịch sử của khách sạn REX - Đồng Khởi đã gắn kết và mang đến sự thăng hoa cho toàn bộ khách mời trong Grand Ballroom khi được tiếp cận với những kiến thức vốn ít được lưu truyền hay những quan niệm sai lầm khi áp đặt phong thủy dương trạch vào thuật phong thủy Long Mạch. 

 

 

Tại buổi tiệc tri ân, hàng chục câu hỏi được giải đáp một cách khoa học, bài bản khiến hàng trăm khách mời nhận thức được bộ môn khoa học phong thủy này đồng thời từ bỏ những hiểu biết sai lầm, dị đoan trước đây. Trên thực tế, điều này được phản ánh rất rõ dưới góc độ rộng hơn trong các câu chuyện lịch sử các nước phương Đông như Ai Cập, Trung Hoa và cả Việt Nam, khi việc xây dựng lăng mộ của các vua chúa được đánh giá hệ trọng và được quyết định ngay tại thời điểm họ lên ngôi để đảm bảo phước đức và vận mệnh của cả đất nước. Trên cơ sở đó, việc chuẩn bị trước mộ phần của gia tộc đòi hỏi rất nhiều kiến thức và sự cố vấn đúng đắn về phong thuỷ long mạch từ những chuyên gia hàng đầu để chọn được một vị trí đắc địa, tạo thêm phước đức, hưng vượng bền lâu.

 

 

Chuyên gia phong thủy-Goh-Kim-Hua-thuyết giảng về bí ẩn phong thủy long mạch

 

( Không gian lịch sự của khách sạn REX - Đồng Khởi )

          HOA VIÊN BÌNH AN

 

“Cõi vĩnh hằng ru ngàn thu yên giấc

Chốn dương trần mãi phúc lộc bình an”

Người Việt luôn tin rằng người sống và người chết luôn có sự gắn bó và liên hệ mật thiết với nhau, tổ tiên luôn che chở và dẫn dắt, phù hộ, ảnh hưởng đến hậu thế. Hoa viên Bình An tin rằng khi Khách hàng chọn Hoa viên Bình An là nơi yên nghỉ, là ngôi nhà cuối cùng của người thân thì người đã khuất sẽ được yên nghỉ thanh thản nơi chín suối và tỏa phúc lộc, bình an cho con cháu ở dương trần.

 

 

 

 

 

 (Lập Từ Đường để mở đầu một chi tộc)

 

(Video tại Hoa Viên Bình An)

 

  (Đội ngũ nhân viên đưa khách hàng tham quan dự án bằng xe điện)

 

 

 

Phong Thủy Mộ Phần - Âm Trạch

 

 

 

 

 

DÒNG SẢN PHẨM MỚI

NHÀ TỪ ĐƯỜNG hay NHÀ THỜ TỔ trong Khu Thanh Long Cát Tường.

DUY NHẤT tại Hoa Viên Bình An có thể xây nhà Từ Đường tại các lô Góc và lô Mặt Tiền Đường lớn.

 

Nhà Từ Đường hay nhà Thờ Tổ có thể đặt bài vị hay tro cốt hoặc cũng có thể thổ táng các bậc tri tôn đứng đầu. Vì cuộc sống hiện đại bận rộn, nhà Từ Đường nên chọn Hoa viên có quản lý tốt, chu đáo với dịch vụ chăm sóc bảo quản lâu dài. Tại Hoa viên Bình An, dịch vụ bảo quản chăm sóc lên đến 50 năm là điều tốt hiếm có; đặc biệt Hoa viên Bình An lại là thành viên Quốc tế duy nhất của Hiệp hội Quản trang Hoa Kỳ tại Việt Nam nên dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đây là Hiệp hội quản trang lớn nhất Thế giới có thành viên tại 49 quốc gia cùng hệ thống đào tạo chất lượng ưu việt.

Lập Từ Đường để mở đầu một chi tộc

Sư phụ Goh Kim Hua, Chủ tịch Hiệp hội Nho giáo Singapore – người nhận Huy chương cống hiến từ Tổng thống Singapore, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc lập Từ Đường trong văn hóa Phương Đông để khẳng định vị thế của một người thành danh. Không chỉ mang đến sự hãnh diện cho bậc sinh thành, nhà Từ Đường còn là giá trị văn hóa và lịch sử để lại cho con cháu để tìm về cội nguồn dù có đi xa làm ăn phương nào. Từ Đường hay Nhà Thờ Tổ phải được xây tại nơi có sở hữu đất vĩnh viễn để tránh phải di dời, xung quanh phải có cảnh quan tươi tốt, có người chăm sóc thường xuyên, tuyệt đối không vì ham rẻ mà chọn nơi trống trải không người thăm viếng. Sau khi nghiên cứu nhiều khu đất, Sư phụ Goh Kim Hua chỉ ra vị trí đắc địa nằm tại Hoa viên Bình An, Xã Bình An, Huyện Long Thành – Đồng Nai vì nơi đây hội đủ các yếu tố tốt lành để lập nhà Từ Đường.

Nhà Từ Đường là nơi duy nhất có mái che, không gian kín để Tổ tiên và hậu bối của cả 2 dòng họ Nội - Ngoại đều có thể tụ hội về hưởng Phúc và ban Phúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CƠ  HỘI  ĐẦU  TƯ  DUY  NHẤT  50  LÔ

 

ĐẦU  TIÊN  CHIẾT  KHẤU  CAO